ตั๋วเครื่องบินญี่ปุ่น

ตั๋วเครื่องบินญี่ปุ่น 20 เคล็ดลับเที่ยวญี่ปุ่นสนุก มันส์และประหยัด

ตั๋วเครื่องบินญี่ปุ่น

Non-stop Flight Now Operating Daily From Bangkok to Nagoya

ปัจจุบันนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ยังคงคิดว่าการเดินทางไป “ญี่ปุ่น” เพื่อท่องเที่ยวมีราคาแพงไม่ว่าด้วยค่าครองชีพ วิธีการเดินทางหรือค่าของเงินที่แพง แต่เมื่อวันและเวลาเปลี่ยนแปลงนโยบายเศรษฐกิจใหม่ของรัฐบาลญี่ปุ่นก็เปลี่ยนตามจากดินแดนแห่งอาทิตย์อุทัย (Land of Rising Sun) เป็น ดินแดนแห่งที่ค่าเงินลดลง (Land of Falling Yen) เป็นข่าวที่ดีที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยว ขณะที่ค่าเงินดอลลาร์สหรัฐฯ มีมูลค่ามากกว่าเงินเยนถึงร้อยละ 17 เมื่อเทียบกับเงินเยนของญี่ปุ่นในหกเดือนที่ผ่านมา นั่นหมายถึงเมื่อหกเดือนที่แล้ว $1 สามารถแลกเป็นเงินเยนได้ ¥80 แต่ ณ ปัจจุบันสามารถเปลี่ยนเป็นเงินเยนได้ถึง ¥93.5

FreeCurrencyRates.com


ถึงแม้จะมีการเปลี่ยนแปลงอัตราแลกเปลี่ยนเงินเยนของญี่ปุ่นแต่ก็ยังคงมีค่าสูง แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะไปเที่ยวที่ญี่ปุ่นไม่ได้ เรามี 20 เคล็ดลับที่จะช่วยให้คุณประหยัดในการเดินทาง ปฏิบัติตามแล้วคุณอาจจะมีเงินเหลือเที่ยวได้อย่างสบาย ตรวจค่าเงินเยน

  1. หลีกเลี่ยงการเดินทางในช่วง High Season ฤดูที่ดอกเชอร์รี่บานและฤดูใบไม้ร่วง (โดยปกติจะประมาณต้นเดือนเมษายนและช่วงกลางเดือนพฤศจิกายนของทุกปี) เป็นช่วง High Season ของคนญี่ปุ่นการเดินทางท่องเที่ยวช่วงนี้จึงทำให้ราคาที่พักสูงตามไปด้วย การเดินทางในช่วงปิดฤดูกาล (ฤดูใบไม้ร่วงปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านยกเว้นสำหรับเทศกาลวันหยุดปีใหม่) สามารถช่วยให้คุณประหยัดได้มากกว่า อย่าลืมหลีกเลี่ยงการท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดยาวของคนญี่ปุ่นที่เรียกว่า “สัปดาห์ทอง (Golden Week)” และ Obon (29 เมษายน – 5 พฤษภาคมและรอบกลางเดือนสิงหาคม)

5 – ใช้ขนส่งมวลชนท้องถิ่น เมืองญี่ปุ่นส่วนใหญ่จะเดินเรือได้อย่างง่ายดายโดยทางรถไฟหรือรถรางที่อัตราค่าโดยสารที่น้อยกว่าใน counterparts สหรัฐของพวกเขา สถานีรถไฟใต้ดินโตเกียวเช่นเริ่มต้นที่ 160 เยน ($ 1.71) ต่อเที่ยวเทียบกับ $ 2.50 สำหรับการนั่งบนรถไฟใต้ดินนิวยอร์ก วันผ่านไปจะช่วยให้คุณประหยัดเงินถ้าคุณกำลังวางแผนในการใช้มากกว่าสองสามการเดินทาง

6 – เดิน น่าแปลกใจเล็ก ๆ ให้เราเห็นว่าการเข้าพักของญี่ปุ่นเพื่อตัดและมีชีวิตอยู่เพื่ออายุเช่นสุก พวกเขาเดินทุกที่ และการใช้เส้นทางที่จะเปิดตัวช้าแง่มุมของประเทศที่คุณก็ไม่สามารถดูจากรถ

7 – รับ Rail Pass สำหรับบ่อยทางไกลการเดินทางทางรถไฟภายในประเทศญี่ปุ่นหนึ่งหรือสองสัปดาห์ Japan Rail Pass จะจ่ายออกแม้จะมีสติกเกอร์ช็อกครั้งแรก (จาก 28,300 / 45,100 ¥หนึ่ง / สองสัปดาห์ประมาณ $ 302/482) และความจริงที่ว่าพวกเขา กำลังไม่ถูกต้องบนมากเร็วที่สุดของรถไฟหัวกระสุน (ซึ่งมีการเปลี่ยนแปลงต้อง) รถไฟญี่ปุ่นและผ่านจะต้องซื้อก่อนที่คุณจะประสบความสำเร็จในประเทศญี่ปุ่น หากคุณจะได้รับการสำรวจเพียงหนึ่งในภูมิภาค (เช่นภาคตะวันออกของญี่ปุ่นคิวชูหรือฮอกไกโด) ผ่านทางรถไฟในภูมิภาคเป็นเปรียบเทียบขโมยและสามารถซื้อได้หลังจากที่คุณจะมาถึง

8 – ยาวระยะทางรถบัส การกว้างบัสทางหลวงตุ๊กตาแทนการรถไฟหัวกระสุนที่คุณสามารถบันทึกหลายพันเยนต่อการเดินทาง จับ: ขี่สามารถใช้ 3-4 ครั้งอีกต่อไป แต่ถ้าหากมันเป็นรถบัสค้างคืนที่โรงแรมเรียกเก็บเงินหนึ่งคืนคุณจะไม่ต้องจ่าย
กรุงโตเกียวประเทศญี่ปุ่น – กุมภาพันธ์ 28: เตรียมความพร้อมแรงงาน s …

ตลาดปลา Tsukiji ของโตเกียวเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดที่จะเข้าชมในเมืองและเข้ารับการรักษาไม่เสียค่าใช้จ่ายเยนเดียว แต่จะรักษาระยะห่างเคารพจากคนงานและรถของพวกเขา (เครดิตภาพ: Getty Images ผ่าน @daylife)

9 – สถานที่ท่องเที่ยวฟรี บางส่วนของสถานที่ท่องเที่ยวที่มีเสน่ห์มากที่สุดของญี่ปุ่นไม่เสียค่าใช้จ่ายอะไรที่จะเยี่ยมชม: อมตะศาลเจ้าชินโต, ตลาดสาธารณะคึกคักแผ่กิ่งก้านสาขาสวนสาธารณะและสถาปัตยกรรมร่วมสมัยเป็นเพียงสำหรับการเริ่ม

10 – ฟรีบริการ Guiding ในกรุงโตเกียวนาราและเมืองอื่น ๆ คู่มืออาสาสมัครให้ทัวร์ฟรี โดยปกติแล้วชาวบ้านที่เป็นมิตรมองหาที่จะฝึกภาษาอังกฤษของพวกเขาและได้รู้จักเพื่อนใหม่ โดยทั่วไปแล้วคุณจะจ่ายเฉพาะสำหรับการรับสมัครไปยังสถานที่ท่องเที่ยวและการขนส่งสำหรับคุณและคำแนะนำและมันเป็นเรื่องดีที่จะรักษาพวกเขาไปรับประทานอาหารกลางวัน

11 – ดู ร้านค้าญี่ปุ่นขายหัตถกรรม, เครื่องใช้ไฟฟ้า, มังงะ, แฟชั่น, ของเล่นและอะนิเมะให้คุณได้สัมผัสกับวัฒนธรรมโดยการใช้จ่ายเงินเยนเดียว ห้างสรรพสินค้าหลายแห่งมีฝีมือชั้นดีและห้องโถงอาหาร ถ้าคุณทำจะซื้อสินค้าที่มากเกินไปจะมีการผจญภัยทางวัฒนธรรมในขณะที่คุณดูว่ามันประณีตบรรจุ

 แหล่งที่มา:
This entry was posted in การบินไทย, ตั๋วเครื่องบินญี่ปุ่น, แอร์เอเซีย and tagged , , , . Bookmark the permalink.